can dien tu quang ngai

Cân điện tử Quảng Ngãi- CÂN SIÊU THỊ IN BILL CL5200 – KOREA

  1. GIỚI THIỆU CÂN ĐIỆN TỬ QUẢNG NGÃI :
  • Nắp cân được làm hoàn toàn bằng inox, chống gĩ, chống nước, dễ dàng vệ sinh
  • Thiết kế kiểu dáng công nghiệp,chắc chắn, dễ dàng di chuyển
  • Thiết bị đạt độ chính xác cấp C3 theo tiêu chuẩn OIM
  • 3 Màn hình VFD cực sáng , dễ dàng quan sát ở mọi góc độ, môi trường.
  1. TÍNH NĂNG NỔI BẬT CÂN ĐIỆN TỬ QUẢNG NGÃI :
  • Mức cân lớn nhất : 30kg
  • Độ Chia : 10g
  • Giá trị độ chia kiểm : e=d=10g
  • Kích Thước đĩa cân : 400 x 245 mmo
  • Kích Thươc cân : 410 x 483 x 585 mm
  • Cấu tạo thân cân được làm bằng nhựa ABS, đĩa cân làm bằng inox 304.
  • Tự động điều chỉnh về zero khi có dao động, giúp cải thiện độ ổn định của cân
  • Bộ nhớ 4000 mã hàng và 1000 thông tin.
  • Mục mã hàng có thể lưu tên sản phẩm, số liệu thông tin, trừ bì, cân đơn giá, nhóm mật mã.
  • Bộ nhớ được 28 mặt hàng.
  • Báo cáo tổng cộng hàng cân mỗi ngày.
  1. CHỨC NĂNG VÀ CHẾ ĐỘ VẬN HÀNH CÂN ĐIỆN TỬ QUẢNG NGÃI :
  • Chức năng in tên sản phẩm, thông tin xuất hàng, ngày bán, đơn giá, tổng khối lượng, tên, địa chỉ, số seri, số mã hàng, số mật mã.
  • Có 54 phím cài đặt được thiết kế tiện dụng và dễ sử dụng.
  • Chế độ đóng gói sẵn để cân hoặc tự động in ra nhãn.
  •  Nguồn điện : 220V.
  1. THÔNG SỐ KỸ THUẬT CÂN ĐIỆN TỬ QUẢNG NGÃI:
Model CL 5200
Mức cân 30kg
Bước nhảy 10g
Độ phân giải 1/30,000
Màn hình Ba màn hình VFD cực sáng,gồm màn hình Khối lượng, Đơn giá và giá tiền
Bàn phím 54 phím chức năng
Tốc độ in giấy 80mm/giây
Kích thước giấy Dài 58mm x Cao từ 30~100m
Nguồn điện AC 100 ~240V, 50/60Hz
Mặt bàn cân 400 x 245 mm
Kích thước cân 410 x 483 x 585 mm
Khối lượng 11 kg
Nhiệt độ -100C to 400C
Các tính năng Dùng các để cân khối lượng, tính tiền và in hóa đơn giấy nhiệt.Chuyên dùng ở các siêu thị, cửa hàng ..vvv

can dien tu quang ngai

LIÊN HỆ

Hotline, Zalo: 0909070905

Địa chỉ: Cơ sở 1: 568 Quang Trung, TP Quảng Ngãi.

Cơ sở 2:87A Lê Hữu Trác, P Trần Phú, TP Quảng Ngãi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *