Lắp đặt camera vitacam tại Quảng Ngãi-0909070905

Thiết kế độc đáo cùng với camera Vitacam IP VT720

Vitacam được biết đến là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực an ninh giám sát trên thị trường Việt Nam. Trong năm vừa qua hãng vừa cho ra đời dòng sản phẩm camera Vitacam IP VT720 đây được xem là bước tiến lớn của hãng trong việc tung ra trên thị trường dòng camera ip wifi mới nhất, đem đến sự yên tâm cho quý khách hàng.

camera quang ngai - vt720 1

Thiết kế độc đáo cùng với camera ip wifi vitacam giá rẻ

Camera ip wifi VT720 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, chắc chắn bền bỉ, được thiết kế kiểu dáng bo tròn với các đường nét và góc cạnh khá là tinh tế, nhưng điểm hạn chế của dòng camera giám sát bảo vệ này đó là không có khả năng chống nước và bụi bẩn như các dòng camera quan sát ngoài trời khác.

Hướng dẫn lắp đặt camera Vitacam qua điện thoại:

Trang bị hệ thống đèn hồng ngoại cho phép camera quan sát trong nhà cả ngày lẫn đêm

Cùng giống như những camera ip wifi trong nhà khác, camera Vitacam VT720 được trang bị hệ thống đèn led hồng ngoại với 11 đèn cho phép camera wifi hỗ trợ quay video cả ngày lẫn đêm mà chất lượng hình ảnh vẫn HD 720p.

camera quang ngai - vt720 2

Trang bị hệ thống đèn hồng ngoại quan sát cả ngày lẫn đêm

Camera vitacam thông minh VT720 hỗ trợ lưu giữ khủng

Giống với những camera ip thông minh khác, phía sau của camera còn hỗ trợ đầy đủ những tính năng như cổng Lan, nguồn thiết bị và trang bị khe cắm thẻ nhớ. Đối với camera wifi thông minh VT720 cho phép hỗ trợ lưu trữ thẻ nhớ lên đến 64GB giúp khả năng lưu trữ video của camera lên đến 15 ngày.

camera quang ngai - vt720 3

Camera an ninh trang bị dung lượng khủng

Về tính năng và trải nghiệm của camera IP Vitacam VT720

Nhờ được sản xuất theo dây truyền công nghệ mới nhất, camera vitacam được đánh gá là một trong những dòng camera an ninh bảo vệ được nhiều người lựa chọn nhất trên thị trường hiện nay.

1. Thương hiệu dòng camera vitacam

Đầu tiên, Camera Quảng Ngãi – An Thành xin giới thiệu đến là chất lượng, thương hiệu Main, Chip Vitacam. Một trong những điều tự hào trên Camera thông minh Vitacam. Bảng Main của camera vitacam có ghi đầy đủ các thông tin của nhà sản xuất.

camera quang ngai - vt720 4

Trang bị main vitacam chính hãng

Đối với các camera ip giá rẻ thì main có kích thước nhỏ, chúng được lược bỏ đi nhiều linh kiện dẫn đến kém ổn định, còn đối với main của vitacam có kích thước lớn hơn sẽ cho đầy đủ chi tiết, các linh kiện cũng rõ ràng hơn.

2. Chất lượng hình ảnh

So với các camera thông thường, thì chất lượng của camera vitacam VT720 cho chất lượng hình ảnh HD720p rõ ràng.

camera quang ngai - vt720 5

Camera Vitacam VT720 cho chất lượng hình ảnh rõ nét

Hướng dẫn xem camera vitacam qua máy tính

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *