Lắp đặt camera siepem tại Quảng Ngãi-0909070905

Camera Siepem S6203Y, Camera wifi S6203Y-WR chính hãng

Camera Siepem S6203Y được sử dụng rộng rãi từ hộ gia đình cho đến cửa hàng, tiệm vàng, shop thời trang, quán cafe, trường học, cơ sở y tế,… Đây là dòng camera wifi sở hữu nhiều tính năng vượt trội cùng với đó là quá trình cài đặt và sử dụng đơn giản hơn hẳn hệ thống camera có dây.

Hướng dẫn lắp đặt camera siepem tại Quảng Ngãi:

Ưu điểm nổi bật của camera ip wifi/3G Siepem S6203Y-WR

Camera ip S6203Y sử dụng chíp HiSilicon Hi3518e của hãng Huawei và bộ cảm biến CMOS triệu điểm ảnh, mang lại hình ảnh chân thực, chuẩn HD 720p rõ nét cả ngày lẫn đêm với 12 đèn hồng ngoại tự động bật/tắt.

camera siepem quang ngai 1

 

Camera ip Siepem S6203Y-WR

 

Camera quan sát cả ban ngày lẫn ban đêm với các đèn led hồng ngoại được bố trí xung quay mắt camera rất hài hòa. Với sự bố trí này camera vừa đẹp về bề ngoài vừa đáp ứng cả tính năng, ngoài ra camera IP S6203Y nhỏ gọn mang lại sự thuận tiện khi bố trí lắp đặt cũng như di chuyển camera tới khu vực khác để phù hợp hơn.Camera ip wifi không dây

Camera quan sát dường như không có góc chế và bạn có thể xoay ngang 355 độ/xoay dọc 120 độngay trên điện thoại, ipad, máy tính bằng cách kéo trượt màn hình cảm ứng điện thoại mà thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *