tieng-trung

Khắc phục sự cố điện yếu-0909070905-Sửa điện nước Quảng Ngãi

Hiện này trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi giờ cao điểm một số nơi ở xa trung tâm thành phố bị điện yếu và không đủ ánh sáng phục vụ cho đời sống sinh hoạt. Dịch vụ sửa điện nước Quảng Ngãi đã nhận nhiều lời đề nghị khắc phục tình trạng điện yếu của nhiều hộ dân cũng như các trung tâm đào tạo, công ty …

dien-yeu

Gần đây Dịch vụ sửa điện nước tại nhà Quảng Ngãi đã nhận yêu cầu khắc phục điện yếu của trung tâm ngoại ngữ tiếng trung tại thôn ThếLong xã Tịnh Phong huyện Sơn Tịnh ( nhằm cung cấp đủ ánh sáng phụ vụ cho việc dạy và học tại trung tâm)

tieng-trung

Nhận được lời đề nghị của khắc phục điện yếu của khách hàng, chúng tôi đã cho nhân viên kỹ thuật đến khảo sát tình hình thực tế và từ đó đưa ra những phương án thích hợp nhất cho khắc hàng. Tại thời điểm điện yếu, có những bóng đèn không thể sáng chúng tôi đã đo điện áp bằng đồng hồ vạn năng là 187VAC. Thấp hơn 15% so với điện áp quy định là 220 VAC.

do-dien3

Chúng tôi đã trao đổi với chủ đầu tư và đề nghị lắp đặt ổn áp để khắc phục hiện tượng trên:

on-ap5kva

Sau hơn 4 giờ khắc phục, Sửa điện nước Quảng Ngãi đã thử nghiệm tại thời điểm 18h00 ( khi nhiều hộ gia đình sử dụng điện nhiều thiết bị), điện áp đo được của nguồn vào ổn áp là 169 VAC còn điện áp ra là 223VAC, đủ cung cấp cho trung tâm.

Quý khách hàng cần tư vấn, giải quyết các sự cố về điện, nước xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0909070907. Sửa điện nước Quảng Ngãi với đội ngũ kỹ thuật lâu năm và lành nghề sẽ đem đến cho khách hàng sự an tâm về cách làm việc và phục vụ.

0909070905

Chân thành và cảm ơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *