nuoc-khong-len-bon

Khắc phục không bơm nước được lên bồn-0909070905- Sửa điện nước Quảng Ngãi

Khắc phục máy bơm nước không bơm lên bồn chứa nước.

Điện và nước là hai nguồn năng lượng không thể thiếu đối với các hộ gia đình, các đơn vị hoạt động sản xuất kinh doanh. Nếu như một ngày nào đó, trong gia đình của bạn bị mất đi một trong hai nguồn năng lượng này, các bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt. Sửa điện nước Quảng Ngãi  hôm nay nêu vấn đề gặp phải khi hiện nước máy bơm nước không bơm được lên bồn chứa nước. Khi gặp sự cố này, trong gia đình sẽ thiếu nước sinh hoạt.

Khắc phục máy bơm nước chạy mà không bơm lên bồn chứa nước để sử dụng do máy bơm hư hỏng hoặc do phao bồn nước

bon-nuoc

 

Hiện nay trong mỗi gia đình hầu như đều sử dụng máy bơm nước và bồn chứa nước để lấy nước cấp cho sinh hoạt và các mục đích khác như chăm sóc vườn cây,rau quả,rửa xe vv….

Vì thế máy bơm liên quan đến bồn nước hiên nay rất phổ biến.Nhưng bất cứ một vật dụng gì sử dụng lâu ngày đều có các sự cố khác nhau đặc biệt là máy bơm nước vì hầu như chúng ta sử dụng rất nhiều.

bom-nuoc

Thường thì nếu nước nhà máy cấp thì không cần sử dụng qua máy bơm nước máy sẽ tự lên trên bồn mà ko qua máy bơm chạy

Và hôm nay chúng tôi hướng dẫn cách sửa máy bơm không lên nước tại nhà và kiễm tra bệnh của nó trước khi gọi thợ sửa máy bơm đến

Máy bơm vẫn hoạt động bình thường nhưng nước không lên bồn. Thường trong những trường hợp như thế này là do hở đường ống; không có nước trong ống ( bị hụt nước do van một chiều bị hỏng); cách quạt trong bơm bị hỏng không đủ sức để đưa nước lên cao, bơm bị tắc, đường ống bị nghẽn hay mực nước bị hụt….

Hầu như tất cả các loại máy bơm nước đều gặp các trường hợp này và cách xử lý thì khá là đơn giản, nếu có tốn phí thì cũng rất thấp và trong khi đó mình có kinh nghiệm một phần nào đó. Các bạn có thể sẽ khắc phục nhanh chóng cho những lần sau.

Trường hợp máy bơm không bị mất nước mà nước vẫn không lên thì bạn hãy gỡ máy bơm ra và nhìn xem cánh quạt bị mòn quá hay không,hay bị rơi ra do sử dụng lâu và nhiều hay do phao bồn nước hư hỏng

Trường hợp bơm không quay thì bạn có thể kiểm tra phao điện, nguồn điện cung cấp cho máy bơm, kiểm tra tụ điện, kiểm tra động cơ có bị cháy?

dong co bi chay

Nếu các bạn đã kiểm tra theo hướng dẫn trên mà chưa xử lý được thì hãy liên lạc cho chúng tôi Sửa điện nước Quảng Ngãi-0909070905. Chúng tôi có đội thợ chuyên nghiệp, lành nghề và những dụng cụ chuyên dụng để khắc phục sự cố nhanh nhất và ít tốn kém nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *