5

KHÓA CỬA THÔNG MINH QUẢNG NGÃI-0909070905

Giới thiệu về khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại thời đại 4.0

Thời đại 4.0 con người luôn hướng tới sự tiện lợi, thông minh, hiện đại và an toàn, vì vậy khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại cũng đi lên từ đây. Thiết bị mà chức năng mở bằng thiết bị điện thoại được kết nối với khóa mang lại nhiều tiện lợi cho người tiêu dùng. Giá tại cửa hàng là 4.890.000đ 

1, Cơ chế của khóa cửa điện tử mở bằng điện thoại như thế nào?

Khóa cửa thông minh Quảng Ngãi mở bằng điện thoại là xu hướng mới tại Việt Nam nên nhiều người tiêu dùng vẫn chưa nắm được cơ chế hoạt động của khóa điện tử mở bằng điện thoại diễn ra như thế nào, An Thành sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề này theo cách hiểu đơn giản như sau:

Cơ chế hoạt động của khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại: Khóa cửa thông minh Quảng Ngãi sẽ được kết nối với một thiết bị SmartPhone qua ứng dụng Bluetooth.Và chỉ có chủ nhà mới biết được các Phím ảo điều khiển từ xa để mở cửa. Khóa thông minh Quảng Ngãi mở bằng điện thoại sẽ không sử dụng kết nối Wifi hay là năng lượng điện bên ngoài.

5

Vì vậy ngay cả khi mất điện thì cánh cửa vẫn có thể đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn. Điều đáng nói là cho dù khóa có hết pin thì chủ nhà cũng không lo bị mắc kẹt trong nhà vì đã có chế độ mở khóa bằng tay. Do đó công nghệ này mang lại nhiều tiện lợi và được người dùng vô cùng yêu thích.

4815e0dd620e8450dd1f

Ngoài ra, khi cài đặt tính năng mở khóa điện tử bằng điện thoại, Smart lock còn được tích hợp một cảm biến với khả năng nhận biết khi có ai đó gõ cửa. Thiết bị sẽ gửi thông báo đến smartphone của bạn.

Còn trong trường hợp bạn làm mất điện thoại thì khóa cửa thông minh cho phép đổi mật khẩu từ xa, đảm bảo sẽ không ai xâm nhập vào nhà của chúng ta được. Về mặt bảo mật, thiết bị sẽ tự động gửi tin nhắn đến smartphone của chúng ta khi có ai đó mở khóa cửa, ngay cả khi người đó dùng chìa khóa bình thường.

2, Ưu điểm của mở khóa cửa điện tử bằng điện thoại mang lại?

Những thiết bị công nghệ khóa cửa mở cửa bằng điện thoại thường là những thiết bị thông minh được tích hợp nhiều phương thức mở khóa khác nhau như: vân tay, thẻ từ, mật khẩu… do đó mang lại nhiều ưu điểm vượt trội sau:

4

+Thời gian mở khóa nhanh và rất tiện lợi: Chỉ bằng một vài thao tác nhỏ trên điện thoại là ổ khóa sẽ tự động mở ra, không gây mất thời gian cho người sử dụng.

+ Quản lý ra vào một cách hiệu quả: Bởi nhật ký ra vào cửa luôn được lưu lại sẵn trên điện thoại của bạn nên bất cứ lúc nào bạn cũng có thể kiểm tra ai đang ghé thăm ngôi nhà bạn

+ Đặc biệt bạn có thể mở ổ khóa cửa bằng tin nhắn hay bằng cách gọi điện thoại thông qua tin nhắn xác nhận được gửi tới số điện thoại của bạn và thiết bị điều khiển từ xa bấm mở khóa.

+ Sản phẩm được thiết kế sang trọng, hiện đại giúp tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn

+ An toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

3, Gợi ý một số loại khóa cửa điện tử thông minh mở khóa bằng điện thoại tốt nhất?

Trên thị trường có hàng loạt thương hiệu khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại, tuy nhiên theo điều tra khóa cửa thông minh Quảng Ngãi-Fofu Smart lock lại được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao bởi tính năng, thẩm mỹ mà giá cả lại rất phải chăng.

3

 

KHÓA CỬA THÔNG MINH FOFU QUẢNG NGÃI FF-CL1B 
Khóa cửa thông minh với bảo mật cao hỗ trợ 6-8 mật khẩu và 20 mật khẩu ảo.
Với nút chạm cảm ứng và bền bỉ sẽ giúp việc khóa cửa của ngôi nhà bạn dễ dàng hơn
Ngoài ra, khóa cửa còn được hỗ trợ báo động và điều chỉnh âm lượng của chuông báo nên vô cùng tiện dụng!

Đặc tính:
1. Thiết bị gọn nhẹ, dễ lắp đặt và sử dụng
2. Nút chạm cảm ứng, bền bỉ.
3. Hỗ trợ 6-8 mật khẩu và 25 mật khẩu ảo.
4. Hỗ trợ báo động yếu nguồn điện.
5. Hỗ trợ điều chỉnh âm lượng và chuông.
Điều khiển qua APP FOFUSMART
Thời gian nhận diện 0.3s .
Mở khóa: Vân tay, Chìa khóa, Card, Password
Cảm biến vân tay: Cảm biến đơn
DPI: 500
Nguồn điện cung cấp: 6V
Cảnh báo nguồn yếu: 4.8V
Chế độ chờ: 50 uA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *