images

CAMERA LÙI QUẢNG NGÃI-0909070905

Camera lùi ô tô Quảng Ngãi giá bao nhiêu? Những loại camera lùi phổ biến hiện nay

Nguyên lý hoạt động camera lùi Quảng Ngãi

Camera lùi Quảng Ngãi đều có công dụng chung là hỗ trợ lái xe quan sát rõ ràng phía đuôi xe khi lùi ở những vị chật hẹp hay nhiều chướng ngại vật. Tính năng này càng phát huy tác dụng khi chiếc xe của bạn xuất hiện điểm mù mà gương cạnh và gương chiếu hậu không thể tới được. Nguyên lý hoạt động khá đơn giản:

  • Camera lùi Quảng Ngãi thu hình và hiển thị trực tiếp lên màn hình. Có nhiều hình thức tích hợp siêu nét: gương chiếu hậu, taplo hộp hoặc thẳng đứng và trên màn hình chính của xe.

images

  • Hình ảnh sẽ hiển thị rõ ràng mọi góc khuất và điểm mù sau xe (trẻ nhỏ, vật cản, ổ gà,…). Tất cả đều được quan sát rõ ràng.

Camera lùi oto giá bao nhiêu?

Camera lùi Quảng Ngãi giá bao nhiêu?

Trên thị trường có rất nhiều loại camera lùi Quảng Ngãi khác nhau. Cụ thể: kiểu dáng, chủng loại, tính năng, thiết bị dẫn,…Đặc biệt giá cả đa dạng. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: thương hiệu, chất lượng hiển thị camera, không dây hay có dây, loại chỉ chiếu ban ngày hay chiếu được cả ban ngày và ban đêm,…Như vậy, khách hàng cần được tư vấn và chọn loại camera phù hợp. Sau đó mới biết được giá thành chính xác.

images (1)

Có những loại camera lùi nào trên thị trường?

Hệ thống Camera lùi Quảng Ngãi đều chung công dụng xóa bỏ điểm mù, điểm chết ở phía sau xe mà tài xế không quan sát được hết. Mặc dù có rất nhiều kiểu dáng, chất lượng và giá thành khác nhau nhưng camera lùi được chia thành các loại chính:

images (2)

Camera lùi hồng ngoại

Sản phẩm camera lùi hồng ngoại được tích hợp thêm công nghệ hồng ngoại, bạn có khả năng xem hình ảnh lùi cả ban ngày và trời tối đều rõ ràng. Dưới công nghệ hiện đại, chỉ ánh sáng rất mờ và yếu thì đều có thể khuếch đại lên được. Do vậy, trời tối thế nào thì tài xế vẫn thấy hình ảnh hay vật cản phía sau rõ ràng.

Camera lùi giá rẻ

Những dòng camera lùi phân khúc rẻ thường chỉ theo dõi và quan sát được vào ban ngày. Đặc biệt, giá thường chưa có màn hình quan sát, bắt buộc người mua phải mua thêm để thực hiện theo dõi. Tuy nhiên, trong các trường hợp oto đã có màn hình thì chỉ cần kết nối với màn hình đó là được. Giá dòng camera giá rẻ dao động từ 300.000 – 600.000 đồng

Ngoài ra, trên thị trường còn xuất hiện camera lùi tích hợp tính năng dẫn đường, cảm biến kết hợp camera lùi,…hiệu quả cũng đang được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn.

Để biết thêm chi tiết các bạn có thể gọi số điện thoại 0909070905 hoặc đến địa chỉ 568 Quang Trung TP Quảng Ngãi để được tư vấn cụ thể

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *