2

Bảo trì thiết bị tại khu công nghiệp Visip Quảng Ngãi

Bảo trì, sửa chữa máy làm sạch thiết bị công nghiệp

Hiện nay xu hướng công nghiệp tự động hóa càng phát triển, máy móc và thiết bị đang ngày càng đóng vai trò quan trọng trong hầu hết mọi lĩnh vực và gắn kết với quy trình sản xuất của doanh nghiệp, nhất trong ngành công nghiệp đòi hỏi về công nghệ có độ chính xác cao, sản xuất với quy mô lớn. Như sản xuất thiết bị cơ khí, đồ gỗ nội thất, điện công nghiệp v.vv.

Vì vậy:

Thiết bị làm sạch công nghiệp phức tạp hơn so với các dòng máy rửa chén thông thường , và không phải một đơn vị sửa chữa nào cũng có thể có đủ kinh nghiệm để tiến hành sửa chữa.
Không đơn giản để có thể hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị công nghiệp. Trong những năm qua, và cho đến hôm nay, ĐIỆN CÔNG NGHIỆP QUẢNG NGÃI tự hào đã trở thành một đơn vị bảo trì, sửa chữa thiết bị công nghiệp uy tín nhất ở Quảng Ngãi.

Vì độ tin cậy cao đối với ĐIỆN CÔNG NGHIỆP QUẢNG NGÃI nên công ty chúng tôi đã nhận Bảo trì, sửa chữa máy làm sạch thiết bị công nghiệp tại khu công nghiệp Visip Quảng Ngãi.

1

Ngày 27 tháng 2 Team ĐIỆN CÔNG NGHIỆP QUẢNG NGÃI đã có mặt tại một công ty để khảo sát thực tế.

2

Tổng quan của công ty

3

  Với Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản

Để có thể lấy được sự tin cậy từ khách hàng, ĐIỆN CÔNG NGHIỆP QUẢNG NGÃI rất coi trọng việc đào tạo nhân viên, tất cả các kỹ thuật viên sửa chữa đều phải có tay nghề cao và có lòng nhiệt tình, trách nhiệm cao trong công việc .

5Hành trình kiểm tra máy của team ĐIỆN CÔNG NGHIỆP QUẢNG NGÃI.

Khảo sát thực tế thiết bị làm sạch công nghiệp.

6

 

Đội kỷ thuật đã tìm ra nguyên nhân đó là bị hỏng bộ điều khiển nhiệt độ và ĐIỆN CÔNG NGHIỆP QUẢNG NGÃI đã tiến hành thay mới

7

Công đoạn tháo gở thiết bị cũ

8

Công đoạn thay thiết bị mới

9

 

Sau khi thay thiết  bị mới chúng tôi đã tiến hành chạy thử máy

11

Sau 5 ngày dừng máy, đội ngũ kỹ thuật ĐIỆN CÔNG NGHIỆP QUẢNG NGÃI đã khắc phục được sự cố và đưa máy trở lại hoạt động phục vụ cho sản xuất

Hãy đến với ĐIỆN CÔNG NGHIỆP QUẢNG NGÃI khách hàng sẽ cảm nhận được .                  Đội ngũ nhân viên kĩ thuật có tay nghề, đầy trách nhiệm và luôn làm việc hết mình, xem việc phục vụ khách hàng là niềm vui. Ngoài ra, chúng tôi luôn nhiệt tình hỗ trợ, tư vấn nhằm đưa ra lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Chế độ bảo hành, bảo trì tốt nhất

Bên cạnh việc sửa chữa thiết bị, chúng tôi luôn theo sát quá trình sử dụng của khách hàng để có thể khắc phục những sự cố phát sinh tránh làm gián đoạn việc kinh doanh của khách hàng.

ĐIỆN CÔNG NGHIỆP QUẢNG NGÃI luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng nhằm đáp ứng các nhu cầu và đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Công ty TNHH MTV TM – DV

AN THÀNH

THI CÔNG MẠNG LAN – SMART HOME

PHÂN PHỐI LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT

568 QUANG TRUNG, TP QUẢNG NGÃI, TỈNH QUẢNG NGÃI.

Tudonghoaquangngai.com.vn

0909070905

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *